Giới thiệu chung

Tiếng Việt Tiếng Anh

Giới thiệu chung

Kính gởi quý khách hàng.

Ban Giám Đốc công ty chúng tôi cám ơn sự quan tâm và tín nhiệm của Quý khách đới với Công ty TNHH Cơ khí Cầu Trục CFC (Cranes Fabrication Company Limited), công ty chúng tôi thành lập vào năm 2003, chuyên ngành thiết kế, chế tạo các loại thiết bị nâng như: cầu trục, cổng trục theo giấy phép được phép chế tạo thiết bị nâng số 023/TBN của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội cấp năm 2003. Chúng tôi rất vinh dự cung cấp cho quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống cầu trục, cổng trục, cẩu xoay, monorail ,... phục vụ nâng hạ hàng hóa thiết bị trong/ngoài nhà xưởng. Chúng tôi xin được phép giới thiệu toàn bộ về năng lực sản xuất kinh doanh của công ty TNHH Cơ khí Cầu trục CFC trên trang website này.

Nhà máy chúng tôi sản xuất kết cấu thép cầu trục cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc và xuất khẩu thường xuyên sang các nước Đông Nam Á như: Campuchia, Lào,.. Công ty đã không ngừng đầu tư thiết bị công nghệ mới, đặc biệt công nghệ hàn dầm bằng máy Robot hàn tự động, mối hàn ngấu chắc, chịu lực cao được khách hàng tín nhiệm hơn 15 năm qua.

Thiết bị cầu trục được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như các nước: Đài Loàn (FITOP), Hàn Quốc (HD), Đức (STAHL hoặc DEMAG ), Nhật ( Kamiuchi hoặc Hitachi). Dó đó giá cả rất cạnh tranh trên thị trường.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên về ngành máy và thiết bị nâng, chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách với tiêu chí: " AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ CẠNH TRẠNH, PHỤC VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO".

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn về sự quan tâm của quý khách đến công ty chúng tôi, và rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CẦU TRỤC C.F.C